MENU
Catalogue
Giới thiệu chung
     Công trình là sự kết hợp tinh hoa của nghệ thuật và kỹ thuật. Vì vậy ngoài các yếu tố bền chắc thì tính sang trọng và tiện nghi là những phần không thể thiếu khi xây dựng một công trình.

     Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các loại vật liệu hoàn thiện, trang trí từ tự nhiên đến nhân tạo cũng như các giải pháp mới về kiến trúc, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để tạo ra các công trình phong phú về hình thái và phong cách, nhờ đó tạo ra không gian sống và làm việc ngày càng sang trọng và tiện nghi hơn.

     Chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công các dự án nổi tiếng như: Khu du lịch the Nam Hai, Hyatt Rengecy Đà Nẵng, khu du lịch Laguna Banyan Tree và Angsana... Thông qua sự thành công từ các dự án này, chúng tôi tạo được niềm tin và sự hợp tác bền vững với các khách hàng như: Indochina Capital (Mỹ), Laguna (Singapor), Vinpearl...

     Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức để tư vấn, thiết kế và hổ trợ cho khách hàng lựa chọn cho mình một không gian sống và làm việc thích hợp với nhu cầu tài chính riêng của mình.

     Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiểu rõ rằng lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình; thành công của khách hàng chính là thành công của mình. Với phương châm "Mang đến sự hoàn mỹ", chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm nội thất của Lighthouse.

 
Hình ảnh Showroom Lighthouse Furniture

Hình ảnh xưởng sản xuất - Khu công nghiệp Hòa Cầm, Đà Nẵng