MENU
Catalogue
Lý do chọn Lighthouse Furniture
* Văn hóa chính trực
Tại Lighthouse Furniture, Chúng tôi tin rằng văn hóa chính trực và minh bạch phải xuất phát từ lãnh đạo cao nhất của công ty. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là minh bạch và chính trực. Chúng tôi xây dựng sự tin cậy trong mối quan hệ với khách hàng và cùng nhau hành động. Chúng tôi hướng đến việc đưa ra các giải pháp tốt nhất để tạo nên giá trị cao nhất cho quý vị. Sự minh bạch và chính trực sẽ được minh chứng qua tấc cả các hành động của nhân viên công ty.

* Tài chính vững mạnh
Sức mạnh tài chính của chúng tôi đến từ sự thành công trong quá trình tích lũy. Cùng với khả năng tái đầu tư hiệu quả và kiểm soát chặt chẽ đã tạo nên nguồn tài chính vững vàng được huy động để đáp ứng nguồn vốn cho tất cả các dự án. Với sự ổn định về tài chính, chúng tôi đem đến cho quý vị sự yên tâm và hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể triển khai và thực hiện hoàn tất yêu cầu công việc của quý vị theo đúng như chất lượng mà quý vị mong đợi.
* Thẩm mỹ cao
Với đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm mang tính chuẩn mực và thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.
Bên cạnh đó, khi đến với Lighthouse Furniture từ những ý tưởng ban đầu của khách hàng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cuối cùng là hoàn mỹ nhất.
* Đảm bảo tiến độ
Cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, năng động bên cạnh là đội ngũ công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, chúng tôi cam kết luôn luôn thực hiện và hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn đặt ra.
* Chính sách bảo hành
Để đảm bảo kế hoạch kinh doanh của khách hàng khai thác hiệu quả 100% trong thời gian bảo hành công trình, tất cả các yêu cầu của khách hàng về khắc phục hư hỏng sẽ được chúng tôi phản hồi thông tin và giải quyết trong vòng 24 giờ.