MENU
Catalogue
CẦU THANG GỖ – ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG CHO KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP
Một ngôi nhà đẹp là sự phôi hợp của nhiều yếu tố trong đó cầu thang đóng vai trò là điểm nhấn quan trọng nhất. Một cầu thang đẹp, độc đáo sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và hoàn hảo hơn. Không còn vẻ cứng nhắc của những bậc thang dài truyền thống, những cầu thang trong thiết kế hiện đại đã trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn khi kết hợp với vật liệu gỗ. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi dạo bước trên những bậc thang độc đáo sau nhé.

Kiểu thang tròn xoắn ốc dường như uyển chuyển hơn với những lát gỗ màu đậm nguyên bản được gia công sắc sảo trong từng chi tiết.

Cũng những bậc thang gỗ vuông vức nhưng với lan can phá cách giúp cho không gian mở của ngôi nhà và cầu thang trở nên thông thoáng hơn. Gia chủ còn có thể tận dụng khoảng trống bên dưới và dọc theo thang để làm không gian trưng bày một cách gọn gang, ngăn nắp.

Bằng cách phối hợp giữa 2 vật liệu đối lập nhau, vật liệu cứng “thép” và vật liệu mềm “gỗ” tạo nên sự mạnh mẽ nhưng không cứng nhắc, ấn tượng nhưng không phô trương.

Cầu thang gỗ với kiểu dáng độc đáo cũng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn trông thật hút mắt.

Đối với những cầu thang truyền thống, bạn có thể làm mới bằng cách sáng tạo những câu slogan trên từng bậc thang

Hay đơn giản chỉ là sự phá cách tạo cho những chú nhóc tì đáng yêu của bạn một cầu trượt tại nhà!

Một sự phá cách mang lại vẻ đẹp mềm mại cho góc thang trong nhà.

Sử dụng nghệ thuật gấp giấy Origami vào hình dáng thang sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho mỗi bước chân.
 
Với những kinh nghiệm thiết kế của công ty Lighthouse,chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thiết kế đẹp,những sản phẩm hoàn mỹ.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị, công ty thiết kế nội thất ở Đà Nẵng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Lighthouse sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất.
Nguồn: Sưu tầm.