MENU
Catalogue
GÓC LÀM VIỆC – MỘT KHOẢNG TRỜI RIÊNG THU NHỎ

Thiết kế không gian làm việc là yêu cầu tất yếu trong những ngôi nhà hiện đại. Dưới đây là một vài ý tưởng về những góc làm việc đầy phong cách. Hãy cùng chúng tôi chọn một không gian làm việc thật riêng cho mình!

Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế góc làm việc. Vì thế, ý tưởng tuyệt vời nhất chính là một góc làm việc bên khung cửa sổ. Một nơi làm việc với ánh sáng thiên nhiên chan hòa kết hợp với một tầm view thoáng và sẽ kích thích khả năng tư duy, sáng tạo cao. Hiệu suất làm việc của bạn nhờ thế cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Không gian làm việc đề cao tính năng lưu trữ. Các ngăn tủ được bố trí vừa tầm, trong khi ngăn kéo được che đi để đảm bảo tính gọn gàng và thẩm mỹ. Luôn giữ mọi thứ gọn gàng là điều rất cần thiết. Nó không chỉ giúp góc làm việc của bạn luôn thu hút, đẹp mắt mà còn có tác động tích cực đến hiệu quả làm việc của bạn.

Chúng ta đều biết màu sắc có ảnh hưởng rât lớn đến tâm trạng con người. Vì đây là góc riêng tư của riêng bạn nên hãy lựa chọn gam màu yêu thích để trang trí.

Gam màu trắng đen sẽ là lựa chọn phù hợp cho phái nam nếu yêu thích màu sắc đơn giản

Một góc làm việc ẩn trong tường là lựa chọn thông minh cho không gian nhỏ. Một chiếc bàn kết hợp với những ngăn kệ mỏng màu nhạt sẽ giúp tối đa hóa không gian, mang lại cảm giác hiện đại, thanh lịch và gọn gang. Căn phòng kiểu retro gợi trào lưu của những ngày xưa cũ. Bằng những món đồ trang trí mua được từ chợ đồ cũ sẽ khiến phòng làm việc trở nên độc đáo, tạo nên một thế giới rất riêng của chính bạn. Bên cạnh đó, thêm một vài món đồ trang trí như tranh ảnh  nghệ thuật … là cần thiết, khơi gợi ở bạn nguồn cảm hứng khi làm việc.

Để không gian trong phòng làm việc thêm thoải mái và tươi mới, bạn nên trang trí không gian trên bàn làm việc của mình với một vài lọ hoa, châu cây xanh hoặc bức tranh phong cảnh,... Bằng cách này, không gian trong văn phòng của bạn sẽ thật chuyên nghiệp, tâm trạng và hiệu suất làm việc của bạn vì thế cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Đây sẽ là bức tranh sơn thủy thu nhỏ vừa tầm mắt trong phòng làm việc của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi góc làm việc căng thẳng cũng chính là góc thư giản nhẹ nhàng nhất.

Đẳng cấp và sang trọng – góc làm việc này khiến bạn thấy mình như 1 ông chủ lớn.

Không gian gác lửng cũng là một ý tưởng hay trong việc chọn lựa bố trí phòng làm việc. Không gian làm việc độc lập, yên tĩnh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra nhiều cách giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Với những kinh nghiệm thiết kế của công ty Lighthouse chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thiết kế đẹp,những sản phẩm hoàn mỹ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị, công ty thiết kế nội thất ở Đà Nẵng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Lighthouse sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất.