MENU
Catalogue
Một số giải pháp cho khu vực bếp gia đình
1. Ngăn kéo của tủ bếp
Trong một khu vực bếp của nhà hàng, các đầu bếp sẽ có tất cả các dụng cụ làm bếp của họ tại những vị trí cụ thể, vì vậy họ chỉ có thể lấy và sử dụng lần lượt để chế biến món ăn. Trong gia đình, để có được một khu vực bếp có chỗ cho tất cả mọi thứ: dụng cụ làm bếp, đồ dùng, lọ gia vị, trái cây khô, các loại hạt… là niềm mơ ước của tất cả các phụ nữ. Bạn có thể chưa phải là một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng để có được một nhà bếp chuyên nghiệp như niềm mơ ước nằm ngay trong tầm tay của bạn.
Khay chia ngăn kéo
 
Hệ thống cửa mở để phân chia một ngăn là một lựa chọn khác.

Có bao giờ bạn chợt có ý tưởng một hộp đựng dụng cụ như ảnh bên dưới. Ngăn kéo này cho phép bạn điều chỉnh việc phân chia cho nhu cầu cất giữ các dụng cụ bếp của bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bạn tạo cho mình một khu vực trữ rượu vang khi bạn không có đủ không gian cho một tủ rượu vang hiện đại.

 
 2. Giải phóng góc tủ:
Nếu bạn có một góc tủ, bạn có thể lắp đặt tủ bếp một ngăn hoặc ba ngăn kéo như hình bên dưới. Điều này sẽ tạo thêm cho bạn một không gian cất giữ dụng cụ thật lý tưởng.
 

Ngăn kép góc, thiết kế thông minh cho góc chết

3.Ngăn kéo cho các loại gia vị
Đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc cất giữ các loại gia vị, dầu và giấm đựng trong chai/lọ hoặc hộp thủy tinh. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thỏa mãn khi có một tủ nhỏ như thế này nhưng có thể giải quyết rất nhiều tình huống khó khăn trong việc cất giữ nhiều loại gia vị khác nhau và giúp cho các loại gia vị trong bếp của bạn không bị lộn xộn và bám bẩn.


Kệ gia vị đa năng ấn tượng
 

Kệ đồ ăn khô thú vị
 
4. Bạn sẽ cất giữ vung, nắp đậy, xoong nồi ở đâu?
Tủ bếp dưới luôn là vị trí ưu tiên cho bạn cất giữ vung, nắp đậy, xoong nồi, chảo .v.v. tuy nhiên trong gian bếp hiện đại ngày nay thì những vật dụng này thường được cất bên trong những ngăn kéo hoặc trong một khu vực riêng biệt khác để giúp cho không gian bếp của bạn được rộng rãi, sạch sẽ và ngăn nắp. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi bạn chỉ cần một chút xoay người nhẹ thì mọi vật dụng điều nằm trong tầm tay của bạn.


 
5. Bạn đã có một ngăn kéo dành cho rau, củ, quả?
Nhiều loại rau, đặc biệt là các loại củ, quả có thể và nên được bảo quản ở nơi râm mát (ví dụ như khoai tây...). Với những loại thực vật có hạn sử dụng trong vài ngày/dưới 1 tuần, Bạn không cần để chúng ở bên ngoài để nhắc nhở cần phải sử dụng sớm, chẳng hạn như một số loại rau xanh, chiếm dụng không gian chế biến một bữa tối quan trọng, bạn chỉ dành ra một ngăn kéo riêng để lưu trữ rau, củ, quả như hình bên dưới. Nó giúp giải phóng bề mặt quầy bếp và không gian tủ bếp của bạn một cách hiệu quả nhất.


 
6.Thùng rác và phân loại rác tái chế:
Đây sẽ là một hệ thống xử lý rác tuyệt vời cho bếp của bạn. Thùng rác bên dưới sẽ giúp bạn phân loại rác tái chế và rác hữu cơ ngay tại thời điểm bạn chế biến thức ăn. Thùng rác có tay cầm để dễ dàng lấy ra khỏi tủ, đồng thời một ngăn tủ phía trên sẽ là vị trí ấn tượng cho việc lưu giữ khăn giấy, túi rác và các sản phẩm làm sạch khác.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị, công ty thiết kế nội thất ở Đà Nẵng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Lighthouse sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất.
Chúc bạn sẽ tìm cho mình một không gian nội thất hoàn hảo nhất trong năm 2017 này nhé!
 
(Nguồn: http://www.houzz.com)