MENU
Catalogue
NỘI THẤT KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM – Ý TƯỞNG GIÁ ĐỂ ĐỒ
Ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất cho không gian phòng tắm, đặc biệt là phòng tắm có diện tích nhỏ sao thật ấn tượng và tận dụng công năng sử dụng của từng mét vuông sàn, tường và trần là bài toán mà các kiến trúc sư luôn phải tìm giải pháp thiết kế sáng tạo và độc đáo.
Trong quá trình sử dụng, bạn dễ nhận thấy phòng tắm không chỉ đơn thuần là nơi tắm mà còn là nơi bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả. So với giá trị to lớn mà nó đem lại, thì diện tích chúng ta dành cho phòng tắm dường như là quá nhỏ bé. Để có thể tập hợp được nhiều tư liệu và ý tưởng cho việc thiết kế, các kiến trúc sư của Nội thất Lighthouse không ngừng tìm kiếm thông tin và lên ý tưởng để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng của mình trong quá trình thiết kế và thi công.
Vậy có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để mở rộng không gian, tận dụng tủ, gương, hộc tường, thậm chí vị trí dưới bồn tắm, để nhà tắm dù nhỏ vẫn đem lại tiện ích nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng về giá để đồ trong thiết kế nội thất phòng tắm được sưa tầm từ các website nội thất nổi tiếng như 
www.houzz.com.
1. Giá đựng đồ
Giá đựng đồ cho phòng tắm đang trở nên phổ biến trong nội thất hiện đại, được sử dụng để lưu trữ vật dụng của phòng tắm. Giá hay kệ để vật dụng Không chỉ vì tính năng lưu trữ Vật dụng gọn mà còn là nét đẹp và phong cách nằm trong kỹ thuật thiết kế. Đồng thời giá đựng vật dụng  đóng góp lớn vào phong cách trang trí cho cả không gian. Nếu phòng tắm của bạn có tủ đựng đồ, nhưng chiếc tủ ấy lại quá nhỏ có những ngăn kéo cồng kềnh thì hãy tham khảo cách bố trí ngăn lưu trữ dọc dạng thanh trượt của phòng tắm dưới đây. Chiếc tủ rất gọn nhẹ với những ngăn nhỏ được chia vừa vặn theo kích thước của chai sữa rửa mặt, chiếc lược, máy sấy .v.v. Với thiết kế này bạn có thể lưu trữ thật gọn gàng tất cả các vật dựng bạn cần có trong phòng tắm của mình.

Ngăn tủ để vật dụng ngay bên cạnh bồn tắm
2. Ý tưởng giá/ kệ dạng thang
Bạn có một chiếc thang cũ kỹ, Bạn có bao giờ phải tự hỏi nên làm gì với nó, có thể bạn sẽ vứt đi? Hãy tái sử dụng nó cho mục đích khác, ý tưởng tuyệt vời cho bạn là hãy biến nó trở thành giá đựng đồ và đặt ở một góc bất kỳ của phòng tắm, để có được một kệ để vật dụng như ý muốn bạn hãy thử tham khảo hình bên dưới bạn nhé.


Bạn không có một chiếc thang cũ nào cả, đừng bâng khuân nhiều, hãy tham khảo kệ để vật dụng như những hình ảnh dưới đây. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi có những chiếc kệ nhỏ nhắn xinh xinh trong không gian phòng tắm.


3. Kệ lưu trữ sau cánh cửa
Bạn không thích ý tưởng kệ hay phòng tắm của bạn nhỏ và thấp đến mức không thể đóng thêm kệ hay giá treo lên tường để cất những vật dụng cần thiết? Trong trường hợp này cánh cửa sẽ là góc lưu trữ vô cùng tiềm năng. Không gian phía sau cánh tủtuy nhỏ hẹp nhưng vẫn có thể giúp bạn cất gọn những vật dụng lặt vặt trong phòng tắm như xà phòng, bông tẩy trang, nến và thậm chí là một vài phương tiện giải trí... Những gì bạn cần là một vài phụ kiện hỗ trợ như móc, giá treo, khay đính... Ngoài ra, bạn có thể gắn nhãn cho từng khay chứa để nhận biết. Để tránh nước, bạn có thể đóng thêm nắp đậy.


Cửa và kệ sự phối hợp hoàn hảo cho không gian hẹp

4. Lưu trữ sau gương soi
Bạn thấy sao với ý tưởng sau chiếc gương soi trong phòng tắmlà không gian bí mật để bạn lưu giữ vật dụng. Ý tưởng vừa là gương soi vừa là tủ đựng vặt dụng, sẽ tạo ra cho bạn cảm giác không gian phòng tắm rộng và sáng hơn
.Mách bạn thêm 1 cách đơn giản hơn


Gương soi kết hợp với hệ tủ kéo 2 đầu

5. Kệ âm tường

Kệ âm tường là một ý tưởng khá hoàn hảo, các kệ mở âm tường không những tiết kiệm diện tích mà còn giúp lưu trữ đồ đạc hiệu quả. Ngoài ra, cách làm này còn giữ cho phòng tắm nhỏ được thông thoáng, trực quan hơn


​Một góc kệ âm tường

6. Giá góc
Dù nhà tắm có rộng đến đâu, thì phần góc vẫn là không gian chết, không sử dụng tới. Bởi vậy, nếu cần không gian lưu trữ đồ vặt, chẳng có gì tiện hơn là bạn hãy lắp những chiếc kệ tam giác tại các góc của phòng tắm, tại mỗi tầng bạn có thể đặt xà phòng, dầu gội đầu và các đồ dùng vệ sinh cá nhân khác để tạo ra một góc lưu trữ đẹp mắt và tiện dụng hơn.

7. Hộc tủ âm vào bồn tắm
Hãy tận dụng mọi gõ gách trong phòng tắm của bạn để làm tủ âm tường, hộc tường, kệ v.v. . Vậy đừng quên tận dụng ngay bên dưới bồn tắm hay những góc thông thường bỏ trống để thiết kế các kệ để vật dụng cực kỳ hữu ích cho một phòng tắm nhỏ. Hãy chọn cho mình một ý tưởng mà bạn cho là ấn tượng nhất để trang trí cho phòng tắm của mình.

Những gợi ý nhỏ trên có thể giúp bạn thay đổi không gian phòng tắm nhà bạn trở nên gọn gang và rộng rãi hơn, vừa tạo nên một kiểu trang trí thú vị cho phòng tắm. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế và thi công nội thất cho phòng tắm theo một ý tưởng độc đáo nào mà bạn muốn hãy liên lạc với chung tôi - Nội thất Lighthouse. Chúng tôi sẽ cùng bạn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.