MENU
Catalogue
TRANG TRÍ LỐI VÀO NHÀ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG
Đối với hầu hết các gia đình, khu vực lối vào cửa thường được tận dụng làm nơi cất đồ hay được chủ nhân mang theo ra ngoài như giày, mũ, ô dù hay vài vật dụng khác.
Những tủ đựng đồ hay băng ghế có thể được trang trí trùng màu sơn với tường nhà giúp cho không gian tuy bị hạn chế này mang lại cảm giác rộng rãi hơn.Với khu vực có diện tích lớn thì bạn nên kết hợp giữa tủ áo và băng ghế. Nơi đây sẽ là khu vực lưu trữ được nhiều đồ và tận dụng không gian một cách hiệu quả cho việc trang trí lối vào nhà theo phong cách hiện đại.
Để lối vào bớt đơn điệu, bạn có thể decor với tranh ảnh với khung gỗ nhiều kích cỡ khác nhau treo lên tường một cách ngẫu hứng kết hợp đèn trần cũng tạo được hiệu quả trang trí thú vị cho lối đi.
Sự góp mặt của gương và ánh sáng của đèn tạo không gian hiện đại và ấm áp cho lối vào nhà buổi tối.
Với không gian nhỏ bạn có thể bố trí những hộc tủ âm tường, kệ nhỏ, và điểm nhấn trang trí cho tường này là gương vừa tạo hiệu quả trang trí vừa tạo cơ hội cho bạn ngắm nhìn lại bản thân mình trước khi bước ra khỏi nhà.
Nhiều gia đình lựa chọn ghế băng vì tính tiện ích. Ngoài ra, đặt một chiếc ghế kết hợp với những nội thất phù hợp khác bỗng biến lối đi thành một góc thư giãn của ngôi nhà vậy.
Hoặc đơn giản chỉ là 1 kệ nhỏ với gương tròn và bình hoa thì vẫn tạo được hiệu quả thanh lịch cho lối đi của bạn. Đây là sự lựa chọn cho bạn nếu không muốn sử dụng diện tích sàn. (st internet)