MENU
Catalogue
VĂN PHÒNG LÀM VIỆC DAC TECH VIET NAM

D.A.C Tech Vietnam là một công ty đến từ Nhật Bản chuyên về phát triển hệ thống và phần mềm tại Đà Nẵng, Việt Nam. Vì vậy một không gian năng động, chuyên nghiệp và  tạo cảm hứng sáng tạo cho đội ngũ nhân viên thiết kế là điều mà D.A.C luôn muốn có cho văn phòng làm việc của họ. Với mong muốn đó, nhóm thiết kế Lighthouse Furniture đã lấy gam màu trăng – đen từ chính logo của công ty D.A.C làm tông màu chủ đạo cho các không gian của văn phòng khi lên ý tưởng và thực hiện thiết kế.


Sảnh văn phòng DAC

Với ý tưởng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, nhóm thiết kế Lighthouse đã không thiết kế quá cầu kỳ hay phức tạp các mảng không gian của khu vực sảnh. Mảng tường xám hài hòa cùng tông với trần và sàn cùng điểm nhấn logo đen tạo nên sự tính tế và đầy vẻ sang trọng và thu hút cho cái nhìn đầu tiên khi đến với văn phòng DAC. Ánh sáng đèn trần chiếu sáng xuống logo đen tạo thêm cho không gian trở lên lung linh, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại


Một góc làm việc của nhân viên

Có thể nói nhân viên chính là nguồn lực, là trái tim của một công ty. Công ty có lớn mạnh, phát triển là phụ thuộc rất lớn vào nguồn lực này. Chính vì lẽ đó, việc thiết kế đã chủ yếu tập chung vào khu vực này. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những mẫu nội thất không chỉ tiện dụng, tiện nghi cho công việc, mà còn mang đến sự hiện đại không nhàm chán, cứng nhắc, tạo sự thoải mái tối đa cho mọi người.  Với ý tưởng từ logo của công ty, chúng tôi thiết kế mẫu bàn làm việc với chân bàn xiên hình tam giác tạo phong cách riêng, đặc biệt cho không gian nội thất trong văn phòng của khách hàng. Bàn ghế làm việc được thiết kế đơn giản với mặt bàn gỗ Melamine trắng và các vách ngăn bằng meca trắng sữa cùng ghế xoay mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong quá trình làm việc và dễ dàng trao đổi thông tin với những đồng nghiệp đối diện.


Phòng họp nhóm

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mới ngày nay không còn đem đến sự khô cứng rập khuôn như trước kia. Nó càng ngày càng đòi hỏi phải đem lại sự tươi mới, linh hoạt, hiệu quả cho công ty. Vì vậy phòng họp mở cho những cuộc họp trao đổi ngay lập tức của các nhóm thiết kế phần mềm là vô cùng cần thiết. Ở đây phòng họp mở được tạo nên từ các khung sắt đen kết hợp với kính trong tạo sự ngăn chia cho phòng họp với khu làm việc nhân viên. Nhưng nhìn chung tổng thể toàn bộ không gian văn phòng vẫn không thoáng đãng.


Phòng họp chính

Tuy vậy, các cuộc họp mang tính chất quan trọng cũng cần phải có một không gian kín, riêng biệt. Để tạo sự xuyên suốt của phương án thiết kế, nhóm thiết kế Lighthouse vẫn tuân thủ với gam màu chủ đạo đen – trắng kết hợp với phong cách chân bàn riêng đặc biệt. Những mảng đen ở mặt bàn và chân bàn tạo thêm phần mạnh mẽ và vững chắc nhằm mục đích đem đến sự thoải mái cho những thành viên tham gia trong cuộc họp.


Bàn làm việc của trưởng nhóm

Bàn làm việc của một trưởng nhóm được thiết kế phù hợp với vị trí của người quản lý, hướng dẫn nhóm. Bàn làm việc được kết hợp với một kệ tủ hồ sơ dài bên cạnh, mặt bàn tông trắng chủ đạo, điểm nhấn thu hút với cánh cửa tủ màu đen và chân bàn xiên là một đặc điểm riêng của  phong cách thiết kế.


Khu vực giải trí

Điểm nhấn của khu vực thư giản chính là mảng tường zigzag với những ô vuông trắng đen. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức một tách cà phê nóng hay một ly nước mát lạnh trong không gian thanh tao như trong hình.

Hiện nay những doanh nghiệp quan tâm đến việc thiết kế nội thất văn phòng kết hợp với nhận diện thương hiệu vẫn nằm trong số ít. Tuy nhiên đối với dự án của Công ty DAC Tech Vietnam, đội ngũ thiết kế và thi công Lighthouse mong muốn góp phần làm nên một phong cách quảng bá thương hiệu mới, đó là đầu tư vào bộ mặt của doanh nghiệp từ những chi tiết nội thất đơn giản nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị, công ty thiết kế nội thất ở Đà Nẵng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Lighthouse sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất.